GIỚI THIỆU

CENTRAL GYM – PHÒNG TẬP GYM QUẢNG NGÃI 

Với sứ mệnh mang lại cho các hội viên của mình có được một môi trường luyện tập đẳng cấp với các thiết bị, máy móc hiện đại. Các khu vực tiện ích đặc biệt như phòng tắm, phòng xông hơi khô, sục nóng lạnh riêng biệt cho cả nam và nữ. 

Với không gian rộng rãi 1400m2 bạn tha hồ luyện tập và trải nghiệm những giây phút thú vị cùng chúng tôi. Central Gym khuyến mãi DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho những hội viên mới. 

Đây sẽ là nơi giúp bạn có thể chơi những bộ môn mà mình thích với đa dạng bài tập khác nhau như: Fitness, Boxing, Zumba, MMA, AEROBIC… Hơn nữa, bạn có thể tự do lựa chọn các Huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn cả thiện vóc dáng trả lại cơ thể săn chắc, khỏe khoắn cho bạn. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ PT có trách nhiệm và chuyên môn cao hướng dẫn những bài tập phù hợp và chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp cùng ý chí của bản thân bạn sẽ nhanh chóng có được một cơ thể như mong muốn. 

Một không gian hiện đạt bật nhất tại Quảng Ngãi, bạn đừng chần chừ chi nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để có được những voucher hấp dẫn dành riêng cho những hội viên mới bắt đầu.

Phòng tập gym Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín
Bạn đang tìm kiếm phòng tập gym Quảng Ngãi uy tín, có PT riêng, có chuyên môn cao thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Central Gym | Phòng tập Gym Quảng Ngãi

Với đội ngũ PT chuyên môn cao, am hiểu kiến thức ngành, chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với các bộ môn Gym, Yoga, Boxing, Muay Thai… cùng rất nhiều chương trình hấp hẫn khác.

icon zalo
nhắn tin facebook
0909.527.652 gọi điện thoại